Thông báo ngừng hoạt động Sách Chọn Lọc

Với triết lý “Mang chất lượng vào kiến thức”, trải qua 7 năm hoạt động, TGM BOOKS đã ngày càng lớn mạnh và đưa đến cho độc giả trên khắp cả nước những cuốn sách với chất lượng tốt nhất. Song song đó, Sách Chọn Lọc (Sachchonloc.vn) là đơn vị do TGM thành lập từ năm 2014 để hoạt động trong mảng kinh doanh sách online.

Không chỉ độc quyền các đầu sách của TGM BOOKS, đúng như phương châm “Sách hay và chỉ có sách hay”, Sách Chọn Lọc là nơi tập hợp những quyển sách được TGM chọn lọc từ các đơn vị xuất bản tên tuổi với nhiều dòng sách chuyên biệt về kỹ năng sống, tư duy thành công, hạnh phúc – tinh thần, khởi nghiệp – kinh doanh, nuôi dạy con cái… Trải qua hơn 3 năm hoạt động, Sách Chọn Lọc đã góp phần mang những đầu sách hay của TGM BOOKS và những đơn vị xuất bản khác đến với các bạn đọc yêu mến sách gần xa trên khắp cả nước.

Trong năm 2016, do những giới hạn về mặt nguồn lực, Sách Chọn Lọc chỉ còn hoạt động tại TP.HCM. Việc Sách Chọn Lọc chỉ giới hạn việc bán sách online ở TP.HCM cũng phần nào đó khiến bạn đọc ở các tỉnh thành khác gặp khó khăn trong việc tìm mua các đầu sách. Thấu hiểu những khó khăn này, giữa năm 2017, TGM BOOKS đã chính thức nâng cấp hệ thống bán sách lẻ online khi mua các tựa sách của TGM. Cụ thể, TGM BOOKS đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tiki – đơn vị cung cấp sách TGM BOOKS với dịch vụ giao sách tận nơi. Đặc biệt, khi mua sách tại Tiki – bạn đọc sẽ được ưu đãi giảm 20% giá bìa cũng như các ưu đãi khác của Tiki.

Như vậy, từ nay độc giả của TGM BOOKS đã có thể được phục vụ một cách thuận tiện nhất. Cụ thể, nếu muốn mua trực tiếp tại văn phòng, bạn đọc có thể tìm đến trụ sở TGM tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Nếu muốn mua sách tại nhà sách, bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ nhà sách đối tác của TGM BOOKS (Xem địa chỉ tại đây). Nếu muốn đặt mua online, bạn đọc có thể tìm sách của TGM BOOKS trên website Tiki.vn. Hiện tại gần 60 đầu sách của TGM BOOKS đều được cập nhật đầy đủ giúp cho bạn đọc trên khắp các tỉnh thành đều có thể mua sách một cách dễ dàng.

Với sự nâng cấp này, để bạn đọc dễ dàng tìm mua các tựa sách của TGM BOOKS cũng như tập trung về một nguồn thì kể từ 27/06/2017, website sachchonloc.vn sẽ không còn hoạt động nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về các đầu sách của TGM BOOKS, bạn đọc có thể tham khảo tại website tgmbooks.vn. Rất cảm ơn các bạn đọc đã luôn ủng hộ chặng đường hoạt động của TGM BOOKS và hy vọng những cuốn sách chất lượng sau này của TGM BOOKS sẽ luôn được đón nhận.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *