TGM tổ chức chương trình học thử Làm giàu bền vững lần đầu tiên

Tháng 11 năm 2017, TGM chính thức tổ chức chương trình Học Thử Khóa Học Làm Giàu Bền Vững 4.0 lần đầu tiên tại TP. HCM. Chương trình được huấn luyện trực tiếp bởi doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa.

Đã từ lâu, TGM được biết đến là một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam với rất nhiều lĩnh vực như các khóa học về nội lực và các khóa học về kỹ năng thế kỷ 21. Trong đó, làm giàu là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Từ năm 2009 đến nay, có rất nhiều người khi gặp diễn giả Trần Đăng Khoa đều hỏi: “Tại sao anh và TGM không mở một khóa học dạy làm giàu? Ai cũng thích làm giàu, đó là nhu cầu chung. Ở Việt Nam các khóa học dạy làm giàu đang mọc lên như nấm kìa.”

Theo chia sẻ của diễn giả Trần Đăng Khoa: “Có một điểm chung tôi nhìn thấy ở nhiều khóa học làm giàu đó là có vẻ người ta nhấn mạnh vào vế “giàu” nhiều hơn là vế “làm”. Điều này về mặt quảng cáo có thể hiệu quả cho đơn vị tổ chức, nhưng để công bằng hơn cho người học, chúng ta cần vế “làm” được nhắc đến nhiều hơn.”

Bất kể khóa học làm giàu nào, khi càng đi xa khỏi vế “làm” và càng nhấn mạnh vế “giàu” cùng với việc thêm thắt các gia vị “nhanh”, “dễ dàng”, “không cần làm”,… đều có thể nói là đã đi vào vùng xám của kinh doanh. Nếu không có sự tiết chế thì có thể chưa sai pháp luật nhưng vấn đề đạo đức kinh doanh và lương tâm của người làm đào tạo thì rất đáng quan ngại.

Tư duy của người làm giàu thực thụ phải là tư duy đầu tư, trong đó muốn giàu thì trước hết phải biết đầu tư vào kiến thức. Nhưng nếu bỏ tiền để mua những lời hứa “nhanh”, “dễ dàng”, “không cần làm”,… thì đó là khi mỗi người phải suy nghĩ kỹ lại, đấy không phải là tư duy của người làm giàu mà là tư duy của người mơ giàu, thích giàu.

Đó chính là lý do mà đã 7 năm qua, diễn giả Trần Đăng Khoa luôn ấp ủ về một dự án mang tên “Làm Giàu Bền Vững” – bao gồm một khóa học Làm Giàu Bền Vững 4.0 và một quyển sách cùng tên nhấn mạnh vào cái LÀM. Đến nay, dự án đã thực hiện được một phần khi khóa học Làm Giàu Bền Vững 4.0 được ra đời, và quyển sách của anh cùng cộng sự đang trong giai đoạn hoàn thành.

Lý do mà TGM tổ chức buổi học thử khóa học Làm Giàu Bền Vững 4.0 là bởi vì cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay còn gọi là cách mạng số) là xu hướng tự động hóa đang diễn ra tại các nước phát triển và được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội thời gian gần đây.

Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), vạn vật kết nối (IoT – Internet of Things) và dữ liệu lớn (Big Data) là 3 yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong Cách mạng Công nghiệp 4.0. Thế giới mà chúng ta đang sống hôm nay đã thay đổi rất nhiều so với thế giới cách đây 5, 10 năm, và sẽ còn liên tục thay đổi không ngừng với những thách thức và cơ hội to lớn.

Do vậy, tư duy làm giàu trong thế kỷ 21 và đặc biệt trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 cần phải được cập nhật để đón đầu xu thế của thời đại trong sự bùng nổ của công nghệ và thích ứng với môi trường thực tế đầy cạnh tranh hiện nay.

Đến với buổi học thử, người học sẽ có cơ hội được đón nhận những bài học vô giá từ một người đã trả giá rất nhiều trên con đường làm giàu. Trong vòng 02h đồng hồ, khán giả sẽ được học:

  • Nền tảng cốt lõi của tư duy làm giàu bền vững.
  • Góc nhìn thực tế về việc làm giàu ở Việt Nam hiện nay.
  • Bí quyết thật sự để tăng xác suất làm giàu.
  • Ảo tưởng về việc làm giàu nhanh, làm giàu dễ dàng cần phải tránh.
  • Làm thế nào để đừng mất tiền oan khi làm giàu?
  • Sự thật về các khóa học làm giàu từ góc nhìn của chuyên gia đào tạo.

Với sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” và bởi vì TGM là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, cho nên chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng. Chương trình học thử đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15/11/2017 tại TP. HCM.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình: TẠI ĐÂY

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Couldn't retrieve tweets! Wrong username?