Ngừng bán sách tại văn phòng TGM miền Bắc

Từ ngày 18/08/2017, TGM sẽ ngừng bán sách tại văn phòng TGM MIỀN BẮC (Địa chỉ Tầng 14 – Tòa nhà CTM Complex 139 Cầu Giấy – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy – HN).

Như vậy, khách hàng khu vực miền Bắc nếu muốn mua các đầu sách của TGM BOOKS có thể tham dự mua sách tại các hội thảo, khóa học của TGM với ưu đãi 25% giá bìa. Ngoài ra, bạn sẽ hưởng ưu đãi 40% nếu mua theo gói combo sách giá trị, danh sách combo bạn có thể xem tại ĐÂY. Vui lòng tham khảo lịch sự kiện tại https://tgmnext.vn/lich-su-kien/

Nếu muốn mua sách tại nhà sách, bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ nhà sách đối tác của TGM BOOKS (Xem địa chỉ tại đây). Nếu muốn đặt mua online, bạn đọc có thể tìm sách của TGM BOOKS trên website Tiki.vn với ưu đãi 20% giá bìa. Hiện tại gần 60 đầu sách của TGM BOOKS đều được cập nhật đầy đủ tại các nhà sách và Tiki sẽ giúp cho bạn đọc trên khắp các tỉnh thành đều có thể mua sách một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đầu sách của TGM BOOKS, bạn đọc có thể tham khảo tại website tgmbooks.vn. Rất cảm ơn các bạn đọc đã luôn ủng hộ chặng đường hoạt động của TGM BOOKS và hy vọng những cuốn sách chất lượng sau này của TGM BOOKS sẽ luôn được đón nhận.

box_shortcode_dichgia_770px

box_shortcode_dichthuat_770px

Một bình luận

  1. Đăng bởi tuananh Đăng lúc 18/08/2017

    Cảm ơn ad ạ.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *