Hấp dẫn cơ hội học thử Sống và Khát Vọng

Năm 2012, doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa cùng các chuyên gia đào tạo tại TGM đã nghiên cứu và phát triển nên một khóa học kỹ năng sống dành cho người trưởng thành với tên gọi Sống và Khát Vọng được phát triển dựa trên những nền tảng vững chắc của các khóa học mang tầm quốc tế nên TGM dám cam kết chất lượng tương đương bất kỳ khóa học quốc tế nào. Có thể nói Sống và Khát Vọng tự hào là khóa học do người Việt, vì người Việt, thật sự góp phần giúp người Việt hạnh phúc và thành công hơn. Chỉ sau 5 năm phát triển, Sống và Khát Vọng đã được tổ chức hơn 90 lần ở TP.HCM và Hà Nội cho hơn 7.000 học viên đến từ mọi miền đất nước.

Nỗ lực hết mình thôi vẫn chưa đủ, chúng ta cần phải nỗ lực đúng phương pháp mới tạo ra kết quả giá trị. Có câu: “Nếu muốn đạt được những thứ mình chưa từng có thì bạn phải dám làm những việc mình chưa từng làm.” Trong cuộc sống, chúng ta thường rất dễ mắc kẹt ở mức trung bình trong những thói quen không hữu ích lặp đi lặp lại hằng ngày và loay hoay ở đó. Nếu ở mãi trong chiếc kén an toàn – vòng tròn thoải mái của mình thì cuộc sống của chúng ta sẽ không có gì đổi mới.

TGM muốn dành cho bạn một cơ hội đặc biệt được trải nghiệm một trong những khóa học hàng đầu tại TGM (và cũng được đánh giá là khóa học kỹ năng sống chất lượng hàng đầu Việt Nam). Buổi Học thử Sống và Khát Vọng  (nội dung buổi hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống) do doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa (CEO TGM) dẫn dắt sẽ giúp bạn thấu suốt được những vấn đề sau:

 • Liệu có thật sự cần một cơ hội để đạt được thành quả?
 • Liệu có điều gì còn quan trọng hơn cả một cơ hội?
 • Liệu hành động có thật sự là bí quyết tạo nên những thành quả?
 • Có một công thức để đạt được thành quả trong cuộc sống?
 • Làm cách nào để bạn thoát khỏi “bẫy thu nhập trung bình”gia nhập vào tầng lớp “người giàu càng giàu hơn”?
 • Áp dụng công thức tạo thành quả để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống như thế nào?
 • Điều gì quan trọng nhất để giúp bạn tạo đột phá để hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống?
 • “Ra đời lăn lộn” có phải là cách nhanh nhất và dễ nhất để thành công?

Mức phí chính thức của buổi học thử là 500.000đ (bao gồm chi phí tổ chức, chuyên gia đào tạo…). Với mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn theo phương châm “do người Việt, vì người Việt”, từ đầu năm 2017, TGM đã mạnh dạn đăng ký chính thức chuyển sang mô hình doanh nghiệp phi lợi nhuận vì xã hội, hay còn gọi tắt là Doanh Nghiệp Xã Hội. Do vậy, nếu đăng ký tham dự chương trình ở thời điểm hiện tại bạn sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

[su_button url=”https://tgmnext.vn/project/hoc-thu-song-va-khat-vong/” background=”#db2227″ size=”10″ center=”yes”]ĐĂNG KÝ HỌC THỬ[/su_button]

2 Comments

 1. Đăng bởi trang Đăng lúc 02/10/2017

  xin lỗi làm ơn cho em hỏi là buổi học thử khóa SVKV nội dung như thế nào vậy ạ. vì em đã là học viên của SVKV, em muốn biết thông tin hơn để giúp một người em của em. vì đk kiện khó khăn nên khóa chính thức em ấy k có khả năng tham gia được, nên em hy vọng khóa miến phí sẽ giúp đk bạn ấy. mong anh chị phản hồi em sớm ạ. em cảm ơn!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *