Các giải thưởng

Trải qua 7 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển từ năm 2009 đến nay, tập đoàn TGM đã mở rộng trụ sở ở 2 miền Nam – Bắc, khẳng định vị thế vững chắc của mình là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Xuất bản (dưới thương hiệu TGM BOOKS) và Đào tạo (dưới thương hiệu TGM NEXT) với phương châm “Do người Việt – vì người Việt, mang chất lượng vào kiến thức, mang khác biệt vào tư duy”. Trong năm 2016, TGM vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng sau:

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng.

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2016” do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận quốc tế InterConformity (châu Âu) trao tặng.

Với TGM, danh hiệu THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU – TOP BRANDS 2016 và THƯƠNG HIỆU UY TÍN – TRUSTED BRAND 2016 không chỉ là sự công nhận những thành quả TGM đạt được trong thời gian qua, mà còn là động lực để TGM không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện mình trên hành trình “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn.”