Đăng ký nhận thông tin sự kiện của TGM

Để đăng ký nhận thông tin các sự kiện (miễn phí và có phí) của TGM hoặc của chuyên gia đào tạo bạn yêu thích tại TGM qua hệ thống Messenger của Facebook, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

(Bạn cần đăng nhập vào Facebook trước khi đăng ký nhận sự kiện tại TGM qua Facebook)

1. Đăng ký nhận thông tin các sự kiện của TGM

Soạn cú pháp “Subscribe” inbox / gửi vào Message của FP TGM: Đăng ký nhận thông tin tất cả sự kiện của TGM.

2. Đăng ký nhận thông tin các sự kiện riêng của chuyên gia đào tạo

Nếu bạn chỉ muốn nhận thông tin sự kiện của diễn giả Trần Đăng Khoa: Soạn cú pháp “Subscribe_TDK” inbox / gửi vào Message của FP TGM.

Tương tự, bạn soạn cú pháp tương ứng để nhận thông tin sự kiện từ các chuyên gia đào tạo khác:

  • Soạn cú pháp “Subscribe_UXV” inbox / gửi vào Message của FP TGM: Đăng ký nhận thông tin sự kiện của dịch giả Uông Xuân Vy.
  • Soạn cú pháp “Subscribe_TDT” inbox / gửi vào Message của FP TGM: Đăng ký nhận thông tin sự kiện của diễn giả Trần Đăng Triều.
  • Soạn cú pháp “Subscribe_PHN“ inbox / gửi vào Message của FP TGM: Đăng ký nhận thông tin sự kiện của diễn giả Phạm Hà Ngân.
Thông báo khi đăng ký thành công:

Trong tương lai, bạn sẽ nhận được thông tin sự kiện của TGM qua tin nhắn Facebook.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, hữu ích và kịp thời. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn KHÔNG muốn nhận thông tin từ TGM, bạn có thể soạn cú pháp “Unsubscribe” inbox / gửi vào Message của FP TGM. Khi đó, hệ thống sẽ tự động chặn mọi liên lạc qua Messenger từ TGM gửi đến bạn. 

Cho dù lựa chọn của bạn là gì đi nữa, chúng tôi luôn cảm ơn bạn và hy vọng bạn vẫn giữ liên lạc với TGM. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

[*] Xem thêm bài viết: Ứng dụng công nghệ AI để cập nhật các sự kiện của TGM