Cưỡi sóng lớn, vươn tầm cao cùng sự kiện ưu đãi “The Big Wave 2018”

Trong chương trình “Tạp Chí Kinh Tế Cuối Năm 2017” về chủ đề “Chuyển động 4.0” được phát sóng trên VTV vào dịp Tết Mậu Tuất vừa qua đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo hết sức mạnh mẽ về tương lai của con người trong cuộc cách mạng số hóa:

“Robot và tự động hóa không đáng sợ. Điều đáng sợ là khi chính con người không tự phát triển kỹ năng cho mình. Để một nền kinh tế mà người lao động không phải lo sợ robot cướp đi công việc của họ thì đào tạo là yếu tố then chốt. Con người trong cuộc Cách Mạng 4.0 phải có những kỹ năng mà máy móc không thể có. Khi đó Cách Mạng 4.0 sẽ tạo ra nhiều công việc hơn cho con người so với những thứ mà nó triệt tiêu.”

Trong sự chuyển mình theo cấp số nhân của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, chỉ trong năm 2017 vừa qua, chắc hẳn chúng ta đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi như vũ bão của xã hội loài người từ cơn dậy sóng của tiền kỹ thuật số, sự vượt trội của trí thông minh nhân tạo (AI) cho đến những phát minh về khoa học – công nghệ dự báo một tương lai gần đa số các công việc mang tính chất phổ thông và quy trình sẽ bị robot thay thế hoàn toàn.

Vậy, bạn đã chuẩn bị cho mình những kỹ năng gì để “sống sót” trong cuộc cách mạng số sắp tới?

Là đơn vị đào tạo không ngừng nâng cấp chính mình trong chuyển động số, TGM là nơi bạn có thể an tâm lựa chọn học tập và trau dồi cho mình những kỹ năng sống và kỹ năng mềm mà robot còn phải mất thời gian rất lâu mới học được như những kỹ năng về quản trị cảm xúc, tư duy thành công, kỹ năng tự tạo động lực hay tự động viên bản thân, kỹ năng nhận thức điểm mạnh và điểm yếu của chính mình, kỹ năng suy nghĩ tích cực, kỹ năng làm chủ và tự đánh giá bản thân v.v.

Vào ngay sau dịp Tết Mậu Tuất, TGM sẽ tổ chức chương trình ưu đãi siêu đặc biệt với tên gọi THE BIG WAVE 2018 được tổ chức tại:

  • TP.HCM: buổi sáng (09g00 – 11g30) và buổi chiều (15g00 – 17g30) vào ngày Chủ nhật 04/03/2017. Địa điểm: TGM Miền Nam – Tầng 3 – Mirae Business Center  268 Tô Hiến Thành, Q.10.
  • Hà Nội: buổi sáng (09g00 – 11g30) và buổi chiều (15g00 – 17g30) vào ngày Chủ nhật 11/03/2017. Địa điểm: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – CTM Complex, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy.

Khi đến tham dự chương trình bạn sẽ được:

  Giảm 40% đến 55% tất cả các đầu sách bán chạy nhất của TGM (gần 60 tựa).

  Giảm từ 35% đến 70% tất cả các khoá học dành cho đủ mọi lứa tuổi.

  Giảm đến 35% dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) và Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP).

Ngoài ra khi tham dự chương trình, bạn còn có cơ hội:

  Trúng thưởng các giải thưởng trị giá từ 6.000.000 đến 60.000.000 đồng.

  Gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện, chụp ảnh và xin chữ ký cả 3 thành viên sáng lập nổi tiếng của TGM: doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa, dịch giả Uông Xuân Vy và doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Triều. Đây là cơ hội có một không hai để bạn có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các thành viên sáng lập nổi tiếng của TGM.

Cuối cùng, The Big Wave 2018 không chỉ là chương trình hoành tráng nhất mà còn là chương trình duy nhất trong năm 2018 này của TGM. Cho nên, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội cực kì hấp dẫn này.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Couldn't retrieve tweets! Wrong username?