Cơ hội học thử miễn phí khóa học Dịch Giả Tương Lai

Vào tối ngày 11/08 tại TP.HCM sắp tới, TGM sẽ tổ chức buổi học thử khóa học Dịch Giả Tương Lai. Đây là cơ hội để những ai yêu thích lĩnh vực dịch thuật – xuất bản cũng như yêu thích tiếng Anh tìm hiểu thêm về công việc dịch thuật. Tin vui là chương trình học thử được TGM tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Là công ty xuất bản đã hoạt động hơn 10 năm, TGM BOOKS luôn tâm niệm “Mang chất lượng vào kiến thức”. TGM không phải là công ty xuất bản có nhiều đầu sách vì chúng tôi không chạy theo số lượng, mà tập trung vào cố gắng sao cho mỗi quyển sách được xuất bản đều là một quyển sách thật sự đáng đọc từ nội dung đến hình thức dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Xuất bản – dịch giả Uông Xuân Vy.

Đã bao giờ bạn mường tượng trong tâm trí công việc của một dịch giả sẽ như thế nào chưa? Khi cầm một quyển sách được chuyển ngữ tiếng Việt mới tinh tươm trên tay, lần giở từng trang sách mới còn thơm mùi mực in, bạn có tò mò nơi hậu trường của phòng Xuất bản – các dịch giả đã “thai nghén” quyển sách của mình ra đời như thế nào không?

Bạn muốn tìm hiểu hậu trường một lĩnh vực chuyên biệt như dịch thuật không phải là điều dễ dàng, vì không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện giao thiệp rộng với các chuyên gia. Ngày hôm nay, TGM xin chia sẻ với bạn một cơ hội đặc biệt để hiểu về công việc của một dịch giả với chương trình học thử khóa học Dịch Giả Tương Lai.

Dịch Giả Tương Lai là một dự án dịch giả Uông Xuân Vy đã ấp ủ vì sự phát triển của tri thức và văn hóa Việt Nam trong giai đoạn hội nhập. Là dịch giả của gần 50 cuốn sách nổi tiếng, với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất bản sách và hơn 10.000 giờ làm công việc dịch thuật, dịch giả Uông Xuân Vy thấu hiểu những khó khăn trong việc truyền tải nội dung các bản dịch đến độc giả, và đồng cảm với những trăn trở của các bạn thích dịch thuật (cho dù là chuyên nghiệp hay chỉ là một thú vui).

Thông qua phương pháp giảng dạy sinh động, cùng những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế trong ngành dịch thuật và xuất bản sách, dịch giả Uông Xuân Vy sẽ “rút ruột” chia sẻ lại cho bạn tất cả những kiến thức và bí quyết mình có được trên con đường tự phấn đấu trở thành một trong những dịch giả trẻ tuổi và nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Đến tham dự buổi học thử miễn phí Dịch Giả Tương Lai, bạn sẽ được học:

  • Tổng quát về công việc dịch thuật (từ tiếng Anh sang tiếng Việt).
  • Điều kiện để trở thành một dịch giả?
  • Công việc dịch thuật liệu có phù hợp với bạn hay không?
  • Mẹo dịch thuật và những cái bẫy “nguy hiểm” khi dịch.
  • Thử tài dịch thuật tại lớp.

Thời gian: Thứ Sáu 11/08/2017 (19g00 – 20g30)

Địa điểm: Trụ sở TGM Miền Nam – Tầng 3 – Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM (chương trình chỉ được TGM tổ chức tại TP.HCM)

Số lượng ghế ngồi tại chương trình có giới hạn, để đăng ký xin vui lòng ĐẶT CHỖ TRƯỚC tại đây:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *