Chương Trình Tuyển Chọn Và Đào Tạo Thế Hệ Hoàng Kim Mùa 05

Golden Generation Program (GGP) là chương trình tuyển chọn và đào tạo Thế Hệ Hoàng Kim – những người lãnh đạo và quản lý tương lai của đất nước. Chương trình do TGM CORP – tổ chức giáo dục & đào tạo hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp xã hội (phi lợi nhuận) thực hiện hàng năm để nối tiếp sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn.”

Là một chương trình đào tạo đặc biệt kết hợp huấn luyện kỹ năng và trải nghiệm thực tiễn trong các sự kiện của TGM CORP ở vai trò huấn luyện viên kỹ năng (GGP Coach) kéo dài 2 năm, dành cho ứng viên là sinh viên năm 1 – 2 tại các trường đại học / cao đẳng tại Hà Nội và TP.HCM.

(Hình ảnh các bạn GGP Coach tại Hà Nội trong một khóa học Bí Quyết Teen Thành Công)

Trải qua 4 mùa tuyển chọn, với tổng số hơn 2.000 ứng viên đăng ký tham gia ứng tuyển trên khắp cả nước, tính đến nay chỉ còn 40 ứng viên xuất sắc nhất trụ lại khi vượt qua được 6 vòng thi tuyển khắt khe và áp lực:

  • Vòng 1: Gửi hồ sơ: đây là vòng đầu tiên cũng là vòng bị loại nhiều nhất khi thường có tới hơn 50% số ứng viên phải dừng bước khi không đáp ứng đủ điều kiện hồ sơ mà TGM đưa ra.
  • Vòng 2: Phỏng vấn điện thoại kiểm tra mức độ hiểu biết về chương trình và các kỹ năng cơ bản của ứng viên.
  • Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp tại TGM với ban tuyển dụng.
  • Vòng 4: Vòng loại trực tiếp với 02 ngày vừa là khóa huấn luyện cũng đồng thời là 02 ngày thử thách với đội ngũ tuyển dụng là toàn bộ đội ngũ huấn luyện của TGM.
  • Vòng 5: Đào tạo kỹ năng kéo dài 06 tháng cũng là giai đoạn thử thách và áp lực nhất.
  • Vòng 6: Trải nghiệm thực tiễn 2 năm cũng là lúc bạn ứng dụng và học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng trong công việc và trưởng thành.

Khi đã vượt qua được 4 vòng đầu, những ứng viên xứng đáng nhất sẽ được trải qua vòng huấn luyện đặc biệt tại vòng 5. Trong vòng 6 tháng tập trung, các ứng viên sẽ được huấn luyện một cách chuyên nghiệp. Ứng viên được học các khóa học hàng đầu về nội lực của TGM như Sống và Khát Vọng, Rèn Mình Luyện Người với NLP. Ngoài ra, ứng viên cũng được học về những kỹ năng Coaching như giao tiếp, đồng điệu, lắng nghe, đặt câu hỏi… và các kỹ năng trong công việc như tác phong giao tiếp, kỹ năng viết email, kỹ năng làm việc đội nhóm và cả những kỹ năng chuyên sâu như tâm lý lứa tuổi dậy thì, kỹ thuật phân tích tâm lý qua tranh vẽ.

(Các bạn GGP Coach đang tham gia trải nghiệm hết mình cùng học viên trong một khóa học tại TP. HCM)

Đồng thời đây cũng là thời gian “vàng thử lửa” một cách khắc nghiệt về tinh thần kỷ luật và ý chí của từng ứng viên với lịch huấn luyện dày đặc, các bài tập về nhà yêu cầu chuyên môn cao. Các bạn luôn phải đảm bảo gửi bài làm đúng hạn, đi tham gia các buổi huấn luyện nội bộ phải đúng giờ, phải mặc đồng phục theo quy chuẩn,… và chấp hành mọi tác phong, kỷ luật của TGM. Ở vòng này, mỗi ứng viên sẽ có “3 mạng” – tức chỉ được phép mắc lỗi không quá 3 lần. Nếu mất 3 mạng, ứng viên sẽ dừng lại chương trình ngay lập tức mà không được giải thích bất kỳ lý do gì. Bởi lẽ, TGM muốn rèn luyện cho các bạn tư duy rằng nếu một điều gì đó thực sự đủ quan trọng với bạn, bạn sẽ dành mọi tâm huyết của mình đặt vào đó. Công việc các bạn đang làm có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời người khác. Chỉ một sơ xuất nhỏ cũng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng đến học viên cho nên bạn bắt buộc phải dành trọn tâm huyết của mình vào từng việc mình làm.

Sau khi trải qua quá trình huấn luyện tập trung đầy khắt khe, ứng viên sẽ liên tiếp có các bài kiểm tra kỹ năng định kỳ (cả kỹ năng hiểu lý thuyết lẫn tình huống thực tế). Chỉ những bạn nào vượt qua được kỳ kiểm tra mới chính thức được bước vào vòng 06 – tức được thực tập chính thức trong vài trò huấn luyện viên (Coach) cho các khóa học ở TGM. Đây là giai đoạn các bạn được tham gia trải nghiệm thực tiễn công việc huấn luyện (Coaching), chia sẻ, tương tác và giúp đỡ các bạn học viên, lẫn chia sẻ với các bậc phụ huynh, và cho cả người trưởng thành như Bí Quyết Teen Thành Công, Sống và Khát Vọng. Nhờ quá trình rèn luyện gian nan này, ứng viên sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với con người nhất, đồng thời cũng là lúc được học thêm rất nhiều các kỹ năng bổ trợ miễn phí trong các khóa học như Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21, Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21, Lãnh Đạo & Quản Lý Thế Kỷ 21, … và thậm chí là khóa học đỉnh cao Hạnh Phúc Để Thành Công.

(GGP Coach giúp đỡ học viên tìm thấy sự mạnh mẽ và quyết tâm trong khóa học)

Chương trình Thế Hệ Hoàng Kim – tuy có những thử thách khắt khe và áp lực khủng khiếp nhưng những ứng viên vượt qua được, sau 3 năm rèn luyện và trưởng thành từ môi trường tích cực này sẽ là một con người mới, những người trẻ toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, thái độ sống và kinh nghiệm làm việc trong môi trường đẳng cấp. Đã có rất nhiều ứng viên đã trưởng thành và có được bước ngoặt cuộc đời sau khi tham gia chương trình GGP. (Xem thêm cảm nhận về chương trình TẠI ĐÂY).

Với những bạn sinh viên năm 1, năm 2 của các trường đại học tại Hà Nội & TP.HCM, Thế Hệ Hoàng Kim thực sự là một cơ hội ý nghĩa đối với bạn. Chương trình GGP mùa 5 này đã chính thức khởi động kể từ tháng 09/2017. Hạn chót đăng ký là ngày 11/11/2017 (hạn chót nộp hồ sơ là 10 ngày kể từ ngày đăng ký.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình NGAY TẠI ĐÂY

Hẹn gặp lại bạn vào chương trình!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *